Cân điện tử ở Hà Nam. Sửa cân điện tử ở Hà Nam.

22/05/2019
Cân điện tử ở Hà Nam. Sửa cân điện tử ở Hà Nam.

Hà Nam là một tỉnh ở vùng Đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Những năm gần đây kinh tế Hà Nam đang chuyển biến mạnh,với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sửa chữa các thiết bị đo lường, cân điện tử ở Hà Nam :

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam - chuyên các sản phẩm về cân điện tử, thiết bị đo lường. Các sản phẩm của HC Việt Nam bao gồm cân bàn điện tử, cân treo móc cẩu, cân sàn điện tử ... Với kinh nghiệm nhiều năm, HC Việt Nam luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  1. Cân treo móc cẩu : là loại cân điện tử thường dành riêng cho hệ thống cẩu trục, xe cẩu tự hành để xác định khối lượng của vật như sắt thép, các loại ống sắt, gỗ…
  2. Cân sàn điện tửlà loại cân điện tử có cấu tạo gồm một đầu cân và sàn cân có kích thước thường là 1m , 1.2m hoặc 1.5m. Thường để cân các vật có kích thước to, hoặc các pallet hàng trong các nhà xưởng, nhà máy…
  3. Cân bàn điện tử: là loại cân điện tử thường từ 60 đến 600KG có kích thước vừa phải, dễ dàng đi chuyển, cấu tạo gồm đầu cân, bàn cân  có một loadcell ( cảm biến lực).
  4. Cân kỹ thuật, cân phân tích: là loại cân điện tử có độ chính xác cao có độ chia (d)  từ 0.01g. Thường dùng trong các phòng thí nghiệm, công việc lấy mẫu.

Và còn rất nhiều loại cân điện tử khác...

HC Việt Nam cam kết mọi sản phẩm của chúng tôi: Chính Hãng - Nhập Khẩu đầy đủ CO, CQ - Bảo Hành dài hạn - Dịch vụ nhanh chóng.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam

Địa chỉ : Số 20, 49/90/13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: hcvietnam.vn

Email: kinhdoanh@hcvietnam.vn

Hotline: 096 353 6996 – 097 245 9869

Viết bình luận của bạn:
097 245 9869