Cân điện tử, cân ô tô nhảy loạn cách khắc phục sửa chữa.

21/05/2020
Cân điện tử, cân ô tô nhảy loạn cách khắc phục sửa chữa.

Hiện nay cân điện tử, cân ô tô, trạm cân xe đóng vai trò thiết yếu để xác định được khối lượng hàng hóa qua đó có sự minh bạch rõ ràng trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhà máy, cửa hàng...

Trong quá trình sử dụng cân điện tử, cân ô tô thường xảy ra một số lỗi mà người sử dụng có thể tự xử lý hoặc khắc phục tạm thời để không bị gián đoạn sản xuất, kinh doanh.

Đối với lỗi nhảy loạn của cân điện tử, cân ô tô việc đầu tiên cần làm của người sử dụng là kiểm tra lại hệ thống dây dẫn, hộp nối, cảm biến lực( loadcell), đầu cân  xem có bị dập hay bị nước vào.

Khi đã xác định được nếu có bộ phận nào bị ẩm ướt thì ta sẽ xử lý:

- Đối với dây tín hiệu nếu bị dập, bị đứt ta chỉ cần nối lại tạm thời đúng vị trí các màu dây là có thể sử dụng được ( sau đó nên thay dây mới để có được sự đồng nhất về tín hiệu).

- Hộp nối của cân ô tô bị ẩm, bị ướt ta có thể tháo ra, sấy lại hoặc phơi nắng là hết ( sau đó nên cho gói chống ẩm vào trong hộp).

- Đầu cân (Indicator) mà bị nước vào hay ẩm ta ngắt ngay nguồn điện, sấy khô và thử lại.

- Riêng với bộ phận cảm biến lực (Loadcell) nếu bị ngập nước tốt nhất ta liên hệ kỹ thuật chuyên môn để được tư vấn và đưa ra hướng xử lý kịp thời.

Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm, được đào tạo bài bản Cân điện tử HC Việt Nam sẽ xử lý, và tư vấn cho Quý khách hàng đầy đủ mọi tình huống có thể xảy ra để cân điện tử, trạm cân ô tô của Quý khách hoạt động ổn định và chính xác nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam

Địa chỉ : Số 20, 49/90/13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: hcvietnam.vn

Email: kinhdoanh@hcvietnam.vn

Hotline: 096 353 6996 – 097 245 9869

Viết bình luận của bạn:
097 245 9869