1. Quy định chung:

– Bảo hành sản phẩm là được hiểu là khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế miễn phí linh kiện thiết bị trong thời gian bảo hành.

2.Thời hạn bảo hành:

– Tất cả các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam đều được bảo hành với thời gian từ 12 đến 18 tháng tuỳ loại sản phẩm, thiết bị (không bao gồm pin, adapter).

– Thời gian bảo hành chính thức là thời gian được ghi trên phiếu bảo hành (đi kèm với sản phẩm được bán ra) hoặc theo hợp đồng sản xuất lắp đặt cụ thể.

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

3. Địa điểm bảo hành:

– Địa điểm bảo hành với hầu hết các sản phẩm (ngoại trừ trạm cân điện tử, cân hệ thống trong nhà máy) là tại:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam

Địa chỉ: Số 20, Hẻm 49/90/13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

– Nếu thời điểm thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

– Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận thông báo chúng tôi sẽ đưa ra phương án kiểm tra, sửa chữa hay xác định lỗi và có phương án xử lý kịp thời

– Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

4. Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, làm rách tem bảo hành sản phẩm

– Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.

– Sử dụng cân, thiết bị sai mục đích, cân quá tải.

– Hư hỏng do tai nạn, tác động cơ học (rơi vỡ, làm bể, phá hoại, biến dạng sản phẩm, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước,…)

– Sai điện áp quy định của nhà sản xuất (quá tải, sai tần số khi sử dụng máy phát, quá điện áp,…)

– Do thiên tai: sét đánh, ngập nước,…

– Sử dụng trong môi trường gây hại đến thiết bị cân điện tử không theo chỉ dẫn của nhà sản xuất (hóa chất ăn mòn, nhiệt độ quá cao, hoặc quá thấp…)

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa, tự ý can thiệp vào thiết bị bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam.

5. Chính sách đổi hàng:

– Các sản phẩm, thiết bị bán ra trong vòng 01 tuần, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản phẩm (không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi hàng dưới đây:

* Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

* Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành….

* Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam

– Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo những quy định, chính sách chung của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam.

6. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại, hỗ trợ về bảo hành:

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam

Địa chỉ: Số 20, Hẻm 49/90/13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai - Hà Nội.

 

097 245 9869