Cân điện tử là gì? Nên mua cân điện tử ở đâu?

01/05/2019
Cân điện tử là gì? Nên mua cân điện tử ở đâu?

Cân điện tử là gì? Mua cân điện tử ở đâu?

Cân điện tử là một thiết bị dùng để xác định trọng lượng của một vật. Khi chúng ta đưa vật đặt lên cân thì bộ phận cảm biến sẽ cảm biến trọng lượng thực của vật sau đó chuyển tiếp lên vi mạch và đưa tín hiệu lên màn hình hiển thị cân. Người sử dụng sẽ quan sát trọng lượng thực tế trên màn hình hiển thị cân. Tất cả quá trình này diễn ra nhanh chóng.

Những điều cần biết khi sử dụng cân điện tử

Cân điện tử được cấu thành từ 2 bộ phận cơ bản nhất chính là cảm biến lực (loadlcell)  và mạch xử lý tín hiệu điện tử (đầu cân điện tử).

Cân điện tử được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực của đời sống. Mỗi loại cân sẽ có những cách sử dụng khác nhau, không thể dùng cùng trong một cách sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng và bảo quản bạn nên chú ý tới những vấn đề dưới đây.

Không nên đặt những vật có cân nặng quá mức so với quy định.

Nên đặt cân ở nơi khô ráo, nhiệt độ không có thay đổi đột ngột, không khí lưu động bình thường.

Nên đặt cân ở bề mặt bằng phẳng, không có độ nghiêng, độ chông chênh.

Không nên đặt các mẫu vật dạng bột hoặc lỏng lên mặt cân mà nên sử dụng dụng cụ thứ 3 để chứa các mẫu vật.

Không nên vệ sinh cân điện tử bằng cách vật sắc nhọn.

Khi cân cần tắt hết các thiết bị ảnh hưởng đến mức độ chính xác khi cân như lò vi sóng, máy lạnh, cửa sổ và các thiết bị khác.

Nếu như không dùng cân thì không được đặt bất cứ vật gì lên mặt cân chịu tải trong thời gian liên tục. Không nên mang phơi cân dưới ánh nắng mặt trời hoặc chịu ảnh hưởng của gió bụi.

Khi muốn dời vị trí cân điện tử đi chỗ khác cần phải kiểm tra cũng như hiệu chỉnh độ thăng bằng của mặt cân.

Không nên để cân ở gần lò vi sống, bếp tủ lạnh hoặc khi cửa sổ mở liên tục.

Địa chỉ bán cân điện tử uy tín nhất hiện nay

Do nhu cầu sử dụng cân điện tử ngày càng tăng cao, nên có rất nhiều đơn vị xuất hiện cung cấp và phân phối thiết bị này. Nếu bạn đang phân và lo lắng để chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng như có mức giá tốt nhất thì Công Ty CP Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam sẽ là sự lựa chọn thông minh, bởi chúng tôi có thể tự hào rằng:

Chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp và phân phối các loại cân điện tử có tên tuổi thương hiệu hàng đầu trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được được cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành.

Công Ty CP Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam cung cấp đa dạng các loại cân điện tử với nhiều chủng loại cũng như mức cân khác nhau, đảm bảo sẽ đáp ứng được hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hậu cần chu đáo và tận tình nhất.

Không chỉ vậy, khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi còn nhận được chế độ bảo hành chính hãng, kèm theo các dịch vụ chính sách tốt nhất mà công ty dành cho khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy đối với nhiều khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng các loại cân. Với hình thức dịch vụ bảo hành tận nơi, bảo dưỡng theo tháng, theo quý chu đáo đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu mua cân điện tử để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp HC Việt Nam

Địa chỉ : Số 20, 49/90/13 Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website: hcvietnam.vn

Email: hotro@hcvietnam.vn

Hotline: 096 353 6996 – 097 245 9869

 

Viết bình luận của bạn:
097 245 9869